สาระน่ารู้: การเลือกซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้แล้ว

เขียน โดย admin วันที Nov 30, 2012 - 06:30 AM

Picture 0 for การเลือกซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้แล้ว
หากคุณกำลังคิดของการซื้อเปียโน, กีตาร์, เบส, ไวโอลินหรือบางเครื่องมืออื่น ๆ ที่คุณอาจพิจารณาซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้ แต่ก่อนที่คุณไปช้อปปิ้งที่มีบางสิ่งที่คุณควรรู้ มีข้อดีและข้อเสียของการซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้กันอยู่ ได้เปรียบที่สำคัญของหลักสูตรคือการออมเงิน ถ้าคุณทำวิจัยน้อยและถามคำถามมากมายที่คุณสามารถหาเครื่องมือที่มีคุณภาพในราคาที่ต่ำมาก
ข้อเสียคือไม่รับประกันหรือรับประกันและคุณไม่เคยรู้แน่นอนว่าเครื่องมือได้รับการรักษาโดยเจ้าของเดิม
ใช้เคล็ดลับต่อไปนี้เพื่อตรวจสอบว่าการซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้แล้วจะเป็นประโยชน์
ซื้อเปียโนมือสอง
เปียโนอาจจะมากที่สุดทนทานของเครื่องมือทั้งหมด พวกเขามีอายุขัยเฉลี่ย 40 ปีถ้าได้รับการดูแลเป็นอย่างดีโดยเจ้าของ นอกจากนี้เปียโนมีอัตราการหมุนเวียนในระดับต่ำเนื่องจากการกำหนดราคาและขนาดใหญ่และน้ำหนัก คนจำนวนมากจะใช้เปียโนในการตกแต่งบ้านของพวกเขาสำหรับปีที่ผ่านมา แต่ไม่ค่อยจะเล่น นอกจากนี้เปียโนมักจะถือค่าของพวกเขาหากได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ดังนั้นการซื้อเปียโนเป็นมั่นเหมาะการลงทุนที่ดีแม้ในขณะที่เครื่องดนตรีที่ใช้

ก่อนที่จะซื้อเปียโนที่ใช้ขอเจ้าของก่อนถ้าเปียโนที่ได้รับการสัมผัสกับสภาพดินฟ้าอากาศ มันยังคงเป็นในบริเวณที่ห่างจากพื้นที่ชื้น? ถูกเก็บไว้ในโรงรถที่เคยหรือห้องใต้หลังคา? ไม่เจ้าของมีสัตว์เลี้ยงในร่มหรือไม่ นอกจากนี้ขอความถี่เปียโนที่เล่น เวลาหลายชั่วโมงต่อสัปดาห์หรือต่อวัน?

ซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้แล้วมีขนาดเล็กกว่า
กีต้าร์, ไวโอลิน, กลอง, และเครื่องมือขนาดเล็กอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถซื้อเป็นเครื่องมือที่ใช้ แต่คุณควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับหนึ่งที่อยู่ในสภาพดี ถามคำถามมากมายเช่นเดียวกับเปียโน แต่ยังหาวิธีหลายครั้งตราสารมีการเปลี่ยนแปลงมือ ยังพยายามที่จะหาว่าใครเป็นเจ้าของมันก่อนถ้าเป็นไปได้ ที่ถูกมันเล่น? ในคริสตจักรวงดนตรีของโรงเรียน, ที่ชุมนุมในครอบครัวหรือในวงร็อควัยรุ่น?

ซื้อได้ที่ไหนเครื่องดนตรีที่ใช้
มีหลายสถานที่ที่จะซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้กันอยู่ บางร้านค้าเพลงพกเครื่องมือที่ใช้และแม้กระทั่งอาจมีการเรียงลำดับของการรับประกันระยะสั้นบาง ข้อเสียเปรียบเพียงคุณอาจต้องจ่ายมากขึ้นกว่าที่ร้านเมื่อซื้อโดยตรงจากเจ้าของ นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบคลาสสิฟายด์หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของโรงรถขายและลานขายหลาโบสถ์และตลาดหมัด

กลไกค้นหาเครื่องดนตรีที่ใช้
อีกหนึ่งสถานที่ที่ดีในการหาเครื่องดนตรีที่ใช้เป็นออนไลน์ คุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาทั่วไป หรือคุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาที่กำหนดเองสำหรับเครื่องดนตรีที่ใช้โดยเว็บไซต์เพลงพิเศษ ทั้งสองวิธีที่คุณสามารถค้นหาโดยใช้ชื่อแบรนด์ประเภทของตราสารราคา, สถานที่, ฯลฯ เพื่อ จำกัด การค้นหาของคุณ การประมูลออนไลน์ยังสามารถเป็นแหล่งที่ดีสำหรับเครื่องมือที่ใช้

สิ่งสำคัญที่สุดคือลองเครื่องดนตรีก่อนที่จะซื้อถ้าเป็นไปได้ หรือถ้าซื้อออนไลน์ให้แน่ใจว่าผู้ขายเป็นผู้หนึ่งที่คุณรู้สึกว่าคุณสามารถเชื่อถือได้ ใช้การจัดอันดับความคิดเห็นที่ประมูลหรือตรวจสอบกับสำนักธุรกิจที่ดีกว่าออนไลน์เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่หลอกลวง