ประกาศการจัดระดับสมาชิกในเว็บไซต์

เขียนโดย admin วันที Aug 04, 2015 - 10:19 PM
Picture 0 for ประกาศการจัดระดับสมาชิกในเว็บไซต์
เนื่องจากเว็บได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จึงได้ทราบความต้องการของผู้ใช้งานมากมาย เช่น ต้องการดันประกาศได้มากขึ้น และระยะเวลาในการรอน้อยลง รวมถึงร้านค้าที่ต้องการตำแหน่งสำหรับแสดงสินค้าของตัวเองให้โดดเด่นมากขึ้น

การเลือกซื้อกีตาร์

เขียนโดย admin วันที Nov 30, 2012 - 06:39 AM
Picture 0 for การเลือกซื้อกีตาร์
สมัยหนึ่งถ้ามีใครถามผมว่า จะหัดเล่นกีตาร์ จะเลือกซื้อกีตาร์อย่างไรดี สมัยนั้นผมจะตอบว่า ซื้อกีตาร์ถูกๆ เอาไปหัดเล่นก่อน เพราะกลัวว่าถ้าเกิดเปลี่ยนใจอยากเล่นเอาหล่ออย่างเดียวขี้นมา เสียดายเงิน แต่ถ้าเป็นวินาทีนี้ ผมจะแนะนำว่า ไปขอยืมกีตาร์ชาวบ้าน ให้เขาสอนจนเล่นได้ระดับนึงก่อนค่อไปซื้อ และไม่ควรเลือกซื้อกีตาร์ราคาถูกครับ เพราะอะไร ไปดูกัน

การเลือกซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้แล้ว

เขียนโดย admin วันที Nov 30, 2012 - 06:30 AM
Picture 0 for การเลือกซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้แล้ว
หากคุณกำลังคิดของการซื้อเปียโน, กีตาร์, เบส, ไวโอลินหรือบางเครื่องมืออื่น ๆ ที่คุณอาจพิจารณาซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้ แต่ก่อนที่คุณไปช้อปปิ้งที่มีบางสิ่งที่คุณควรรู้ มีข้อดีและข้อเสียของการซื้อเครื่องดนตรีที่ใช้กันอยู่ ได้เปรียบที่สำคัญของหลักสูตรคือการออมเงิน ถ้าคุณทำวิจัยน้อยและถามคำถามมากมายที่คุณสามารถหาเครื่องมือที่มีคุณภาพในราคาที่ต่ำมาก

การดูแลรักษาเครื่องดนตรีสากล

เขียนโดย admin วันที Nov 30, 2012 - 06:26 AM
Picture 0 for การดูแลรักษาเครื่องดนตรีสากล
 เครื่องดนตรีสากลมีหลายประเภท  เราควรดูแลรักษาให้ถูกต้องตามประเภทของเครื่องดนตรี  ซึ่งจะทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน  การดูแลรักษามีวิธีการง่ายๆ ดังนี้